Type Here to Get Search Results !

Tìm niềm vui cùng giá trị cốt lõi trong công việc - nơi sẽ cho ta sự nghiệp và nền tảng

  


Trong quá trình công tác, ngoại trừ mức thù lao mà các Doanh nghiệp chi trả. Chúng ta cũng góp phần xây dựng, tạo ra giá trị nhất định cho sự phát triển chung của xã hội. Bên cạnh đó, kinh nghiệm tích luỹ được cũng chính là nền tảng để phát triển bản thân.

Xã hội sẽ càng tốt đẹp hơn , phát triển hơn nếu mỗi người lao động đều có thể tìm được cho mình một công việc thích hợp. Và chỉ có trải nghiệm thực tế trong công việc mới có thể giúp chúng ta có được định hướng và giá trị.
Thật đáng ngưỡng mộ khi bạn đang có lý tưởng và mục tiêu cụ thể để hoàn thành chúng. Tôi và bạn tồn tại ở đây chắc chắn phải để làm một điều gì đó. Thế giới rộng lớn mà chúng ta đang sống có rất nhiều người đã và đang mang trong mình lý tưởng và nguồn năng lượng tích cực. 

Tôi cảm nhận được những hoài bão, dự định cho một sự đột phá từ sâu thẳm trong bạn. Nhưng cũng có cả những mệt mỏi, lo toan trong từng nhịp thở. Chúng ta đều hiểu, phần lớn những áp lực luôn đến từ sâu thẳm trong nội tâm.
Hôm nay rồi sẽ trở thành quá khứ của ngày mai và mỗi phút giây ta đang trải nghiệm rồi cũng sẽ trở thành hoài niệm.Hãy lạc quan, tích cực để tạo giá trị cho bản thân và cộng đồng.....xem thêm

Đăng nhận xét

0 Nhận xét