Type Here to Get Search Results !

Trợ lý hiện trường tiếng Trung nghe nói (JASON FURNITURE - KCN Đồng xoài 3 , Bình Phước) Cơ hội cho các bạn mới học xong tiếng Trung

 CÔNG TY TNHH JASON FURNITURE VIỆT NAM

Địa chỉ : Lô 37, 38, 39, 40, 41, 44, 50, 51, 54, 55, 56 Cụm B2, KCN Đồng Xoài III, Tiến Hưng, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam.

Quy mô : trên 40 hec-ta 

Tình trạng : Đơn hàng ổn định, phát triển bền vững.
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG :

1.⚡ Trợ lý hiện trường 

- Số lượng : 12 

- Miêu tả công việc: trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

- Yêu cầu :

+ Ngoại ngữ: Tiếng Trung nghe, nói khá

+ Kinh nghiệm: không yêu cầu

+ Giới tính : Nam / nữ

+ Vi tính : không yêu cầu

- Mức lương : Thương lượng theo năng lực (hấp dẫn)

- Quyền lợi : Được hưởng đầy đủ các phúc lợi đãi ngộ theo quy định nhà nước và chế độ phúc lợi của Công Ty.

Xem thêm tin tuyển dụng tiếng trung khác 👉tại đây

Phone : 0366 024 709 ( Phòng Nhân Sự )

📩 mail: kukahome.vn@gmail.comCông Ty TNHH  Jason Furniture Việt Nam toạ lạc tại Khu Công Đồng xoài III, Tỉnh Bình Phước, là Công ty chi nhánh thuộc Tập Đoàn Đa quốc gia Kukahome. Tổng Công Ty toạ lạc tại Thành Phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang Trung quốc, các Nhà máy của Tập đoàn có mặt ở các tỉnh thành công nghiệp tại Trung quốc và các quốc gia sản xuất lớn tại Đông Nam Á. Để đa dạng hóa cơ sở sản xuất và tăng năng lực sản xuất, KUKA HOME đã mở nhà máy tại Việt Nam và Mexico. Nhiều năm liền được lọt vào danh sánh hàng đầu trong thị phần và doanh thu trong cùng lĩnh vực, có được sự tin tưởng và khẳng định của nhiều thương hiệu trên Thế giới.Công Ty TNHH  Jason Furniture Việt Nam là chi nhánh quan trọng của Tập đoàn tại khu vực Đông Nam Á. Công ty có tổng diện tích trên 40 héc ta ,với nhà máy rộng hơn 43,000  mét vuông cùng tổng quy mô công nhân viên dự kiến lên đến 8000 ngàn lao động.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét