Type Here to Get Search Results !

平陽寶鵬投資商誠聘多崗位    Nhà đầu tư TW đã hoàn công xây dựng 👉 vntouzi@gmail.com

    

Đối tác của chúng tôi là Nhà đầu tư của Đài loan set Dự án mới tại Khu công nghiêp Bàu Bàng , Tỉnh Bình Dương . Chuẩn bị vận hành chính thức và tuyển dụng nhiều vị trí từ nhân viên đến Trưởng phòng..vv

Môi trường làm việc tốt nhất chính là môi trường ở Công Ty mới thành lập, bạn sẽ không bị các nguyên lão o ép và có cơ hội phát triển thực sự. 

最好的工作環境是在新成立的公司裡,你不會受到公司元老壓力,有真正發展的機會。

Chúng tôi hỗ trợ giúp Bạn tìm được việc làm phù hợp và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại . CV của bạn được phép chèn thêm liên kết như : trang mạng xã hội, blog cá nhân, link website có liên quan đến bạn và không giới hạn ngôn ngữ . Mail CV cho chúng tôi để tặng cho mình một cơ hội.

我們支持您在不影響您當前工作的情況下找到合適的工作。 您的簡歷可以插入鏈接,例如:社交網站、個人博客、與您相關的網站鏈接以及不限語言。 將您的簡歷郵寄給我們,給自己一個機會唄。

Chúng tôi là đơn vị tư vấn đầu tư , chuyên Setup các Dự án lớn nhỏ của các quốc gia đầu tư vào Việt nam ta như : Đài Loan, Hongkong, Singapore..vv. Setup dự án sẽ liên quan đến mảng Nhân sự, Đào tạo ...vv, Chúng tôi sẽ xem xét gửi trực CV của bạn cho chủ Đầu tư để nhận về cơ hội. Và dĩ nhiên, chúng tôi sẽ bảo mật thông tin CV của ứng viên theo yêu cầu.

我們是一家投資諮詢單位,專門從事投資越南的國家的大小項目的設置,例如:台灣,香港,新加坡..vv。 項目設置將涉及人力資源、培訓等。我們將考慮將您的簡歷直接發送給投資者以獲得機會。

Tải lên CV  tại đây

Hoặc Mail : vntouzi@gmail.com

Tiêu đề : Ghi rõ CV - Họ tên -Nghề nghiệp (Bạn có thể ẩn họ tên , chỉ ghi nghề nghiệp nếu muốn)

Nội dung : Cho chúng tôi biết về những yêu cầu trong hồ sơ của bạn. (Ví dụ : bạn muốn hiển thị hình ảnh , thông tin nào ? hoặc yêu cầu khác..vv)

File đính kèm : Đính kèm CV bản Word của bạn kèm hình ảnh bạn muốn hiển thị. Bạn có thể kèm nhiều hình ảnh cá nhân, công việc..vv

Đăng nhận xét

0 Nhận xét